Kiếm tiền cùng ThemeGiaRe.Net

Đăng ký tài khoản khách hàng

Đây là điều bắt buộc để kiếm tiền cùng ThemeGiaRe.Net. Bạn có thể đăng ký thông qua Google, Facebook hoặc email của bạn.

Đăng ký tham gia Affiliate

Sau khi đã kích hoạt tài khoản khách hàng, các bạn truy cập vào My Account => Affiliate để đăng ký tham gia Affiliate. Đội ngũ ADMIN sẽ xét duyệt sau 30p, chậm nhất là 12h.

Kiếm tiền như thế nào?

Sau khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt Affiliate, bạn truy cập vào My Account => Affiliate => Generate link.
Tại đây, bạn sẽ thấy link ref (link ref của toàn bộ sản phẩm) của bạn, ngoài ra bạn cũng có thể tạo link ref riêng cho từng sản phẩm bằng cách điền link sản phẩm vào ô Page URL và click Generate, lúc này hệ thống sẽ tự động tạo ra link ref của sản phẩm đó cho bạn.
Bây giờ bạn chỉ cần copy link ref đã được tạo và đăng lên các diễn đàn, blog hoặc facebook.

Link ref tồn tại trong bao lâu kể từ khi người dùng truy cập vào link ref đó?

Sau khi người dùng click vào link ref của bạn, trong vòng 24h nếu người dùng không mua sản phẩm thì link ref sẽ hết hiệu lực đối với người dùng đó. Như vậy, sau khi người dùng click vào link ref thì người dùng đó phải mua sản phẩm trong vòng 24h tiếp theo thì bạn mới được tính hoa hồng.

Hoa hồng bạn được hưởng là bao nhiêu %?

Hoa hồng bạn được hưởng là 20% giá trị của đơn hàng sau khi đã giảm giá.
Ví dụ: theme Newspaper có giá 59$ và hiện tại đang giảm giá còn 5$ và chúng tôi sẽ tính 20% của 5$ tức là bạn sẽ nhận được 1$
Lưu ý: tỷ giá được tính 1$ = 20.000VNĐ

Bao nhiêu $ thì có thể rút tiền về?

Khi đủ 5$ (tức là 100k) bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng, paypal, bảo kim hoặc card điện thoại tùy theo nhu cầu của bạn.